Cryptocurrency faucet là gì?
Home > Cryptocurrency faucet là gì?
AAG Marketing
Nov 13, 2022 10 mins read

Cryptocurrency faucet là gì?

Bạn có biết rằng có thể có được token tiền điện tử mà không cần khai thác, mua, đặt cược hoặc phải sử dụng bất kỳ khoản tiền nào của chính bạn không? Nhờ các cryptocurrency faucet (vòi tiền điện tử), hầu hết mọi người hâm mộ tiền điện tử trên thế giới đều có cơ hội kiếm được token tiền điện tử miễn phí bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản, chơi trò chơi, v.v.

Điều này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng các cryptocurrency faucet là một cách rất thực tế — và rất xác thực — để tạo ra tiền và token với rất ít rủi ro. Trong hướng dẫn này của AAG Academy, chúng ta sẽ xem xét cách hoạt động của cryptocurrency faucet nào có sẵn, v.v.

Cryptocurrency faucet thường là các ứng dụng hoặc trang web thưởng cho người dùng coin hoặc token miễn phí khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Phần thưởng hầu như luôn nhỏ, nhưng nếu bạn sử dụng đủ cryptocurrency faucet, chúng chắc chắn có thể tích lũy theo thời gian. Đây là nguồn gốc của cái tên này: Một cryptocurrency faucet bị rò rỉ có thể chảy ra từng giọt nước một, nhưng cuối cùng nó sẽ làm đầy cốc.

Một trong những cryptocurrency faucet đầu tiên được ra mắt vào năm 2010, khi Gavin Andresen, khi đó là nhà phát triển hàng đầu của Bitcoin, đã tạo một trang web trao cho khách truy cập 5 BTC (trị giá 97.300 đô la ngày nay) chỉ để hoàn thành một hình ảnh xác thực đơn giản. Trang web của Andresen đã phát hành tổng cộng gần 20.000 BTC miễn phí và giúp phân phối coin trong những ngày đầu tồn tại.

Trong những năm qua, hàng nghìn cryptocurrency faucet khác đã xuất hiện cung cấp tất cả các loại tiền điện tử cho những người muốn bắt đầu ngành công nghiệp tiền điện tử với ngân sách hạn chế. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng các cryptocurrency faucet mà họ đang sử dụng là chính hãng.

Cryptocurrency faucet hoạt động như thế nào?

Các cryptocurrency faucet, như chúng tôi đã đề cập ở trên, thường là các ứng dụng, trò chơi và trang web được thiết kế thân thiện và dễ tiếp cận. Họ thường yêu cầu bạn tạo một tài khoản, sau đó họ sẽ đưa ra cho bạn tất cả các loại nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành để kiếm coin hoặc token miễn phí. Đây có thể là bất cứ điều gì từ làm bài kiểm tra để đạt được một mục tiêu nhất định trong trò chơi.

Các nhiệm vụ thường khá đơn giản và không chiếm quá nhiều thời gian, mặc dù không phải lúc nào cũng vậy. Nhưng trong mọi trường hợp, hoàn thành chúng thành công sẽ giúp bạn kiếm được tiền điện tử miễn phí. Tuy nhiên, số tiền này có thể không nhiều, nếu bạn dành một chút thời gian để sử dụng cryptocurrency faucet thường xuyên, những phần thưởng đó sẽ tích tụ lại và bạn có thể ngạc nhiên về số tiền mình có thể kiếm được.

Tiền coin và token bạn kiếm được từ các cryptocurrency faucet có thể được chuyển đến ví tiền điện tử của riêng bạn và sau đó bạn có thể làm những gì mình muốn với chúng. Họ có thể hoán đổi chúng để lấy các loại tiền điện tử khác, sử dụng chúng để thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc bán chúng. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng một số cryptocurrency faucet yêu cầu bạn phải kiếm được một số tiền nhất định trước khi rút tiền mặt.

Bạn có thể thắc mắc tại sao mọi người lại tặng token tiền điện tử miễn phí. Trong một số trường hợp, các cryptocurrency faucet kiếm tiền bằng cách sử dụng quảng cáo — bạn sẽ thấy quảng cáo này bên trong ứng dụng hoặc trên trang web — sau đó sử dụng quảng cáo đó để thanh toán cho số tiền điện tử mà họ cho đi sau khi rút tiền. Trong các trường hợp khác, cryptocurrency faucet được thiết kế đơn giản để thúc đẩy một dự án có mục tiêu dài hạn.

Có những loại cryptocurrency faucet tiền điện tử nào?

Ngày nay có rất nhiều cryptocurrency faucet tiền điện tử cung cấp Bitcoin, Ethereum, BNB, Litecoin và nhiều loại tiền điện tử khác. Vì vậy, bất kể bạn thích làm gì khi rảnh rỗi, bạn nên tìm một cryptocurrency faucet thú vị để sử dụng. Đây chỉ là một số trong số rất nhiều thứ mà các cryptocurrency faucet có thể thưởng cho bạn:

  • Học kỹ năng mới
  • Xem video
  • Đọc báo
  • Hoàn thành câu đố
  • Hoàn thành khảo sát
  • Chơi trò chơi
  • Giải captcha
  • Sử dụng dịch vụ

Một số cryptocurrency faucet thậm chí còn trao cho bạn tiền điện tử miễn phí khi không làm gì khác ngoài việc đăng nhập vào một dịch vụ nhất định mỗi ngày.

Các cryptocurrency faucet Bitcoin và Ethereum tốt nhất là gì?

Một số cryptocurrency faucet Bitcoin tốt nhất là:
FreeBitcoin
Tham gia xổ số hàng tuần với hơn 50 triệu người dùng đã đăng ký và nhận Bitcoin miễn phí trị giá tới 200 đô la mỗi giờ. Bạn cũng có thể kiếm được tiền lãi trên số dư của mình.

Cointiply
Cung cấp phần thưởng đăng nhập hàng ngày và trả phần thưởng (trị giá hơn 12 triệu đô la cho đến nay) khi chơi trò chơi, hoàn thành khảo sát, v.v.

TrustDice
Sòng bạc tiền điện tử cho phép bạn chơi trò chơi để giành BTC. Bạn cũng có thể yêu cầu phần thưởng miễn phí cứ sau sáu giờ và kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè.

Một số cryptocurrency faucet Ethereum tốt nhất là:
FreeEthereum
Kiếm Ethereum bằng cách chơi trò chơi và giành được tới 300 đô la mỗi giờ. Cũng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè.

Allcoins
Cho phép bạn kiếm tiền điện tử miễn phí bằng cách chơi trò chơi, giới thiệu bạn bè và chạy phần mềm nhẹ trên máy tính của bạn ở chế độ nền.

TrustDice
TrustDice cho phép bạn kiếm Ethereum cũng như Bitcoin.

Khai thác tiền điện tử với cryptocurrency faucet

Một trong những lợi thế lớn nhất của cryptocurrency faucet tiền điện tử so với các phương pháp kiếm tiền điện tử khác, chẳng hạn như khai thác, là chúng được thiết kế để mọi người đều có thể truy cập một cách đáng kinh ngạc. Tất cả những gì bạn thực sự cần để bắt đầu là một thiết bị có khả năng truy cập internet, chẳng hạn như máy tính hoặc điện thoại thông minh và ví tiền điện tử.

Mặt khác, việc khai thác đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể vào phần cứng máy tính mạnh mẽ có khả năng giải các câu đố phức tạp để xác thực các giao dịch tiền điện tử. Đây cũng là một ngành có tính cạnh tranh cao, vì vậy ngay cả khi bạn có đủ tiền để thiết lập một giàn khai thác chuyên dụng, không có gì đảm bảo bạn sẽ kiếm được phần thưởng.

Lợi thế của việc khai thác là khi bạn kiếm được phần thưởng, chúng có thể rất đáng kể. Những người khai thác Bitcoin nhận được 6,25 BTC – trị giá gần 100.000 đô la theo giá hiện nay – để xử lý thành công một khối giao dịch. Cryptocurrency faucet rõ ràng sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền như vậy, nhưng nếu bạn dành đủ thời gian cho chúng, chúng có thể đáng để bạn bỏ công sức.

Bạn có thể quan tâm: What is cryptocurrency mining?

Rủi ro của cryptocurrency faucet là gì?

Các cryptocurrency faucet tiền điện tử không nên bị coi là lừa đảo chỉ vì chúng có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Như chúng tôi đã thiết lập, có hàng nghìn cryptocurrency faucet chính hãng thực sự thưởng cho người dùng coin và token miễn phí mà chỉ tốn rất ít công sức. Đáng buồn thay, tuy nhiên, không phải tất cả đều hợp pháp.

Điều quan trọng cần nhớ là một số cryptocurrency faucet được thiết lập để lừa đảo những người dùng cả tin. Họ có thể không trả phần thưởng mà họ hứa hoặc họ có thể lây nhiễm phần mềm độc hại vào máy tính của bạn được thiết kế để đánh cắp dữ liệu của bạn. Một số có thể thuyết phục bạn liên kết ví tiền điện tử của mình để họ có thể đánh cắp bất kỳ tài sản nào bạn đã sở hữu.

Trong trường hợp đó, điều cực kỳ quan trọng là phải đảm bảo rằng bất kỳ cryptocurrency faucet nào bạn sử dụng đều là hàng chính hãng. Nghiên cứu những thứ thu hút sự chú ý của bạn trước khi tương tác với họ để đảm bảo rằng họ có danh tiếng tốt và những người dùng khác đã thành công với họ. Bạn cũng có thể chọn sử dụng phần mềm chống vi-rút làm phương án dự phòng và không bao giờ liên kết ví của mình với dịch vụ mà bạn không tin tưởng.

Nguồn

Câu hỏi thường gặp

Cryptocurrency faucet tiền điện tử mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền và token miễn phí với rất ít công việc. Họ thường đưa ra những phần thưởng nhỏ, nhưng chúng có thể tăng dần theo thời gian.

Đúng. Mặc dù một số cryptocurrency faucet có thể yêu cầu bạn trả tiền để chơi một số trò chơi nhất định, nhưng có rất nhiều cryptocurrency faucet hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Ví mini về cơ bản là một chiếc ví do người tạo ra cryptocurrency faucet cung cấp để gửi bất kỳ phần thưởng nào bạn kiếm được. Tiền coin và token của bạn được lưu trữ ở đây cho đến khi bạn chuyển chúng sang ví tiền điện tử truyền thống hơn.

Học để kiếm tiền là một loại cryptocurrency faucet thưởng cho những người tham gia hoàn thành các nhiệm vụ và chương trình giáo dục.

Was this article helpful?
YesNo

Muốn hỏi thêm? Tham gia Discord cùng chúng tôi.

Chia sẻ bài viết này:

Về tác giả

AAG Marketing

Lưu ý

Bài viết này nhằm cung cấp thông tin tổng quát và nó được viết để phục vụ một bộ phận công chúng; nó không đưa ra lời khuyên đầu tư, pháp lý hoặc kinh doanh và nghề nghiệp nào mang tính chất cá nhân. Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia tài chính, pháp lý, thuế, đầu tư,... để được tư vấn về các vấn đề ảnh hưởng đến bạn và / hoặc doanh nghiệp của bạn.

Explore Web3 & Metaverses intuitively with Saakuru®

Nhận thông báo từ chúng tôi

Trở thành người đầu tiên nhận được thông báo khi có tin tức mới về công ty hay thị trường.

🍪
We use cookies to make your experience better. Learn more: Privacy Policy
Accept

Explore Web3 & Metaverses intuitively with MetaOne®

Download now
Download Saakuru